Về Tòa Nhà

Tuyến phố Láng Hạ được xem là trung tâm thương mại - tài chính của Thủ đô Hà Nội, nơi hội tụ của các tập đoàn kinh tế hàng đầu VN, các định chế tài chính - ngân hàng, và nhiều tòa cao ốc thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh và hợp tác.

Tòa nhà TĐL 22 Láng Hạ tọa lạc trên vị trí đắc địa trên ngã tư Láng Hạ - Thái Hà và Huỳnh Thúc Kháng, được xây dựng cao 8 tầng, với kiến trúc hiện đại và sang trọng, tổng diện tích văn phòng cho thuê hơn 6000 m2, nơi có vị trí lý tưởng nhất cho các công ty, các tổ chức đặt trụ sở và văn phòng giao dịch.

Tòa nhà được trang bị nội thất hiện đại tiện nghi cho người sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Toà nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy - chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, camera an ninh, cùng dịch vụ lễ tân, bảo vệ, bảo trì và vệ sinh công nghiệp được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín. Khu vực để xe (ô tô và xe máy) đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu của cho người làm việc trong tòa nhà và khách tới giao dịch.

Nhà hàng Ruby Coffe trên tầng 8 của tòa nhà có kiến trúc lịch lãm, sang trọng, thuận tiện để khách hàng đón tiếp đối tác, tổ chức các buổi tổng kết, liên hoan, họp báo. Không những vậy, đây còn là không gian lý tưởng để khách hàng thư giãn, ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao, thưởng thức đồ uống hảo hạng và phong cách dịch vụ chuyên nghiệp

Văn phòng cho thuê Tiện ích của tòa nhà

Toà nhà TĐL có mặt tiền dài > 40m với diện tích khoảng xấp xỉ 400 m2, phía trước sảnh của toà nhà rất tiện cho việc đỗ xe ô tô khi đến tòa nhà giao dịch. Khu vực để xe máy miễn phí cho nhân viên các công ty thuê và khách hàng đến giao dịch lên tới 500 xe. 

-      Toà nhà được trang bị 2 thang máy hiện đại của Nhật hiệu Misubishi, 3 hệ thống thang bộ thuận tiện cho việc đi lại giao dịch trong tòa nhà;

-      Hệ thống điện dự phòng 625 KVA cho toàn bộ Tòa nhà (full power back-up) sẵn sàng 24/24 giờ, Hệ thống thông gió và điều hoà không khí tiêu chuẩn, 

-      Hệ thống dây và cáp điện thoại, Internet được đưa đến từng phòng của toà nhà.

-      Toà nhà được trang bị hệ thống Camera kỹ thuật cao theo dõi an ninh 24/24 giờ.

-      Trang bị hệ thống báo khói và nhiệt độ cao, hệ thống vòi phun chữa cháy, thang thoát hiểm. 

-      Đội bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh và an toàn cho tòa nhà.

-      Đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, duy trì vệ sinh hành lang, buồng vệ sinh, thang máy đảm bảo cho toà nhà luôn luôn sạch sẽ ngăn nắp.

-      Hệ thống cây xanh được bố trí trên các hành lang, các vị trí công cộng trong tòa nhà được chăm sóc và thay đổi theo định kỳ.

Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng để cùng phát triển bền vững và thịnh vượng để “Toà nhà TĐL - Nơi gặp gỡ thành công” 

Nếu quý vị có nhu cầu thuê văn phòng, hoặc tìm hiểu thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.